ส่วนผสม
- แป้งขนมปัง (ร่อนแล้ว) 3 ถ้วยตวง
- แป้งสาลีชนิดพิเศษ (ร่อนแล้ว) 1 ½
ถ้วยตวง (เช่น แป้งบัวแดง แป้งตรากิเลน )
- เอ็มเพล็กซ์ 1 ½ ช้อนชา
- ยีสต์แห้ง
1
ช้อนโต๊ะ
- ไข่ไก่
1 ฟอง
- น้ำเย็น
½ ถ้วยตวง
- นมข้นจืด
¾ ถ้วยตวง
- น้ำตาลทราย
½ ถ้วยตวง + 1
ช้อนโต๊ะ
- เกลือ ½ ช้อนชา (ถ้าใช้เนยสดจืดเพิ่มเกลืออีก 1
ช้อนชา)
- เนยสดชนิดเค็ม
100 กรัม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น